Giới thiệu dược phẩm Tuệ Đăng

Được thành lập từ năm 2019, từ truyền thống đông y của gia đình cộng niềm đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của người sáng lập, Dược phẩm Tuệ Đăng đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt với những người dân trên mọi miền đất nước Việt Nam. Những sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng về hô hấp, về gan đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhiều người bệnh.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Dược phẩm Tuệ Đăng đã lựa chọn hướng đi riêng cho mình trên thị trường. Đó là khai thác những thế mạnh về dược liệu quý ở Việt Nam cũng như phát huy những bài thuốc đông y gia truyền có từ lâu đời kết hợp với những thành tựu mới của khoa học hiện đại để xây dựng công thức định chuẩn Sau đó, Dược phẩm Tuệ Đăng vận dụng phương thức sản xuất hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế để cho ra đời những dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng, an toàn đến mọi người dân.

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị nam nhân” của Đại Danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh và luôn lấy cái tâm làm gốc trong mọi hoạt động nên các thành viên công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đăng luôn nghiêm túc, nỗ lực hết mình và dành nhiều tâm huyết nghi ê n cứu cho ra đ ời các sản phẩm đông y giúp người bệnh phòng và chữa trị. Hiện nay, Tuệ Đăng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng như:

  • Viên ngậm ích phế Tuệ Đăng Plus
  • Siro Ích phế Tuệ Đăng Plus
  • Giải độc gan Tuệ Đăng dạng viên…

Ẩn chứa phía sau các sản phẩm đó là những thông điệp nhân văn được Dược Tuệ Đăng gửi gắm đến các khách hàng mình. Và đây được xem là sự khác biệt của thương hiệu Dược phẩm Tuệ Đăng với các công ty dược khác đang hoạt động trên thị trường.
Dược phẩm Tuệ Đăng luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

Chính vì thế, tất cả các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng luôn được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, kỹ càng từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói cho đến khâu lưu hành trên thị trường. Sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh, giả cả phải chăng và điều đặc biệt, các sản phẩm đông y của Dược phẩm Tuệ Đăng đều sử dụng nguyên liệu sạch, không hóa chất bảo quản. Chính vì thế, các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao và người bệnh tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội trên thị trường.
Hiện nay các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng đã có mặt trong các nhà thuốc tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Dược phẩm Tuệ Đăng còn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền, trong đó có thể kể đến là Lương Y đa khoa Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, Th.sỹ Bác sỹ Nguyễn Văn Lực Giảng viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt nam…

Chính vì thế, dù ra đời và phát triển trong bối cảnh thị trường dược ngày càng có nhiều sản phẩm mới nhưng Dược phẩm Tuệ Đăng đã vững vàng vượt qua sự cạnh tranh khắc nghiệt để tìm chỗ đứng và khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng. Đó là động lực để Tuệ Đăng có những bước phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.

Không chỉ là đơn vị sở hữu các sản phẩm đ ông y uy tín, chất lượng, Dược phẩm Tuệ Đăng còn tạo được nhiều dấu ấn đậm nét về một doanh nghiệp thiện tâm, tích cực sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng.

Mỗi năm, Dược phẩm Tuệ Đăng luôn dành một phần không nhỏ ngân sách cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Cụ thể như: Hội thảo khoa học, thừa kế, nghiên cứu và phát triển thuốc nam của Học viện Y Dược học Việt Nam (2019); Chương trình Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc người khiếm thị của Hội người mù Q. Thanh Xuân (2019); Tặng siro cho học sinh trường tiểu học Phúc Thắng (cơ sở 2), TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc (2020); Khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo tại xã Lũng Cú (Hà Giang) (2020); Đồng tài trợ Chương trình tập huấn Nâng cao kỹ năng bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội người mù quận Thanh Xuân (2020); Khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi của phòng khám Bellrings Hà Tĩnh…

Bởi theo ban lãnh đạo Tuệ Đăng, để phát triển bền vững, không chỉ có nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tạo ra những sản phẩm tốt, mà còn phải có sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, đội ngũ cố vấn chuyên môn và bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cần phải nỗ lực trong hành trình vì sức khỏe công đồng, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh xã hội.

Với khát vọng, đam mê chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã và đang giúp Dược phẩm Tuệ Đăng khẳng định được thương hiệu vững chắc trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Hành trình ấy sẽ tiếp tục nối dài cùng với sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ công nhân viên dược phẩm Tuệ Đăng. Đây cũng chính là hướng đi lâu dài và vững chắc và là cách để Tuệ Đăng tạo niềm tin đối với người dùng. Để các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng trở thành sản phẩm quen thuộc trong tủ thuốc các gia đình Việt Nam.

Giấy phép sản phẩm