Dược phẩm Tuệ Đăng tung chương trình khuyến mại đặc biệt mùa dịch

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, với châm ngôn khởi nghiệp bằng chữ “Tâm”, hướng đến giá trị cốt lõi bằng chất lượng thực sự, Dược phẩm Tuệ Đăng đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng được hàng triệu người Việt tin dùng.
Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng gồm: Ích phế Tuệ Đăng Plus (dạng viên ngậm); Ích phế Tuệ Đăng Plus (dạng viên siro); Giải độc gan Tuệ Đăng. Các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.

Trong đó dòng sản phẩm Ích phế Tuệ Đăng Plus có tác dụng hỗ trợ bổ phế, giúp hạn chế ho, giảm tăng tiết đờm, giúp làm ấm đường hô hấp, đồng thời hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài. Còn sản phẩm Giải độc gan Tuệ Đăng có tác dụng hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia, hóa chất đối với gan.

Các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng bắt nguồn từ những bài thuốc gia truyền có thành phần 100% tự nhiên kết hợp với phương thức bào chế hiện đại để tạo thành. Đặc biệt, các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng đều được kiểm tra chất lượng và được Bộ y tế cấp phép trước khi đưa ra thị trường.

Dược phẩm Tuệ Đăng luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Đồng thời, kiên định lập trường “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin khách hàng”, với thước đo chất lượng, khách hàng chính là những vị giám khảo công bằng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi thành viên trong Dược phẩm Tuệ Đăng phải luôn nỗ lực hết mình, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Để chia sẻ tấm lòng với người bệnh, Dược phẩm Tuệ Đăng thường xuyên thăm khám, cấp phát thuốc cho người nghèo trên khắp mọi miền đất nước; tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, người mù…
Hiện nay các sản phẩm của Tuệ Đăng đã được bán trên toàn quốc, chính vì thế khách hàng có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều nơi. Tuy nhiên, các khách hàng lưu ý nên mua các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Đăng tại các hiệu thuốc hay nhà thuốc uy tín hoặc mua trên các website của hiệu thuốc, các chương trình bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hết hạn sử dụng.

Để tri ân những khách hàng của mình trên toàn quốc, hiện nay, Dược phẩm Tuệ Đăng đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn có 1-0-2 để khách hàng có thể bảo vệ sức khoẻ của mình trong mùa dịch Covid-19 căng thẳng hiện nay.

Giá bán của 1 hộp Giải độc gan Tuệ Đăng hiện nay là 550.000đồng/hộp 90 viên; Siro Ích phế Tuệ Đăng Plus có giá là 66.000 đồng/ lọ (80ml); Viên ngậm Ích phế Tuệ Đăng Plus có giá là 120.000 đồng/hộp 30viên.

  • Khi khách hàng mua combo 4 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus sẽ được tặng 1 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua combo 5 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus sẽ được tặng 2 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua combo 3 hộp viên ngậm Ích phế Tuệ Đăng Plus sẽ được tặng 2 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua combo 4 hộp viên ngậm Ích phế Tuệ Đăng Plus sẽ được tặng 4 siro Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua combo 1 hộp Giải độc gan Tuệ Đăng sẽ được tặng 2 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua 2 hộp Giải độc gan Tuệ Đăng sẽ được tặng 3 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus và 1 hộp viên ngậm Ích phế Tuệ Đăng Plus;
  • Khi khách hàng mua 3 hộp Giải độc gan Tuệ Đăng sẽ được tặng 5 lọ siro Ích phế Tuệ Đăng Plus và 3 hộp viên ngậm Ích phế Tuệ Đăng Plus;

Bài viết trên đây đã cập nhật thông tin về những chương trình khuyến mại hấp dẫn của Dược phẩm Tuệ Đăng. Mong rằng những thông tin này sẽ có hữu ích giúp mọi người lựa chọn những sản phẩm tốt bảo vệ mình trong mùa dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *